Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย | ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย จบแล้ว ยังไม่จบ R-18+ H-Anime ดูผ่าน Google Drive ดูผ่าน Facebook ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนบนมือถือ โหลดการ์ตูน โหลดอนิเมะ การ์ตูนมาใหม่ อนิเมะมาใหม่ ตอนล่าสุด | Newb-Anime นิวบีอนิเมะ นูบอนิเมะ

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย

TAG: ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ,ดาวน์โหลดการ์ตูน,ดาวน์โหลดอนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์,ดูบนมือถือ, Subthai ,Google Drive, Mthai, Facebook, Docs ,Dubthai, iOS, ไอโฟน , iPhone , iPad , iOS , Android , Tablet , HD
เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกในยุคที่ล้ำหน้ากว่าปัจจุบันนิดหน่อย มีสิ่งมีชีวิตต่างมิติที่เรียกว่า โนว่าปรากฎตัวขึ้นมาบนโลก เข่นฆ่าทำลายมนุษย์ไปเป็นจำนวนมาก หลังจากเหล่าผู้นำหาทางออกมากมายหลายวิธี สุดท้ายก็จบลงที่การเอาร่างของโนว่ามาทำการวิจัยและแปรสภาพเป็นกลุ่มเซลล์ ที่เรียกว่า “โวลท์ เท็กซ์เจอร์” ขึ้นมาและนำไปฝังลงในร่างของเด็กผู้หญิงเพื่อสร้างเป็น “แพนโดร่า”มนุษย์พันธุ์พิเศษที่มีขีดความสามารถทางร่างกายสูงกว่าคนทั่วไปมา สู้กับโนว่า พร้อมกับ”โนว่า เวพ่อน” อาวุธประจำตัวของแพนโดร่า ซึ่งก็แตกต่างกันไปแล้วแต่คนเพื่อที่จะต่อกรกับโนว่าที่ใช้ฟรีสซิ่งได้ แพนโดร่า ต้องทำการจับคู่กับ “ลิมิตเตอร์” ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าซักคนเมื่อจับคู่กันแล้วแพนโดร่าจะใช้ความสามารถที่ เรียกว่า “อิเรนบาร์เซ็ต”เชื่อมโยง อิเรนบาร์เซลล์ประสาทส่วนลึกของตัวเองกับลิมิตเตอร์คู่ของตน ทั้ง 2 หรืออาจจะ3 4 5 แล้วแต่ว่ามีลิมิตเตอร์มากแค่ไหน จะเชื่อมโยงประสาทสัมผัสทั้ง 5 เข้าด้วยกัน สิ่งที่ลิมิตเตอร์รับรู้ แพนโดร่าก็จะรับรู้ได้ด้วย และลิมิตเตอร์ที่ทำอิเรนบาร์เซ็ต จะสามารถใช้ฟรีสซิ่งได้ ในการต่อสู้ลิมิตเตอร์จะใช้ฟรีสซิ่งของตัวเองไปหักล้างกับฟรีสซิ่งของโนว่า สร้างพื้นที่เป็นกลางให้แพนโดร่าเข้าไปสู้กับโนว่าได้นั่นเองอาโออิ คาซึยะ เสียพี่สาวที่เป็นแพนโดร่าไปเมื่อ 4 ปีก่อน ย้ายโรงเรียนมาเข้าเรียนที่เวสท์เจเนติกส์ โรงเรียนฝึกแพนโดร่ากับลิมิตเตอร์ที่ตั้งอยู่ในญี่ปุ่นวันแรกที่คาซึยะย้าย เข้ามาทันทีที่เดินพ้นประตูโรงเรียนเข้ามา เขาก็ได้พบกับหญิงสาวชาวต่างชาติคนหนึ่งที่แม้รูปร่างหน้าตาจะไม่คล้ายพี่ สาวเลยซักนิดแต่ความรู้สึกและบรรยากาศ ที่รู้สึกได้จากเธอคนนั้นกลับเหมือนกับพี่สาวที่ตายไปแล้วของเขาไม่มีผิด จนเขาลืมตัวคิดว่าเป็นพี่สาวที่รักและโผเข้ากอดเธอ โดยที่ไม่รู้เลยซักนิดว่าเธอคนนั้นกำลังสู้กับแพนโดร่าคนอื่นอยู่จนทำให้เธอ แพ้คาซึยะได้รู้ทีหลังว่าหญิงสาวคนนั้นมีชื่อว่า เอล บริจิตต์ แซทเทิลไลเซอร์ นักเรียนชั้นปี 2 เจ้าของฉายา “ราชินีต้องห้าม” ตัวอันตราย แล้วเขาจะทำเช่นไรโปรดตดตามชม…


แฟนซับหรือเครดิต : zCore-IIK

WATCH ONLINE & DOWNLOAD

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 1 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 2 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 3 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 4 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 5 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 6 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 7 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 8 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 9 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 10 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 11 ซับไทย

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 12 จบ ซับไทย

หมวดหมู่

Freezing นักสู้พันธุ์พิฆาต ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย | ซับไทย | จบแล้ว | เรท 18+ | อนิเมะทั้งหมด

ADS